Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017”

Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017”

Ngày đăng: 19/11/2017 12:00 AM

  Ngày 19/11, Công ty TNHH TM-DV Kim Hoàng Hiệp, đại diện của Tổ chức Nhà vệ sinh Thế giới tại Việt Nam đã phối hợp cùng với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức sự kiện Cuộc chạy khẩn cấp - THE URGENT RUN” tại Bình Dương. Tham dự sự kiện “Cuộc chạy khẩn cấp 2017”, có đại diện lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và địa phương và hơn 2.000 người tham gia.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 1

  Đoàn mô tô diễu hành

  Tháng 7/2013, tại kỳ họp Đại hội đồng Liên hiệp quốc khóa 67 đã thông qua Nghị quyết “Sanitation for all” - Vệ sinh cho tất cả mọi người. Nghị quyết được sự ủng hộ của 120 quốc gia thành viên và nhất trí chọn ngày 19/11 hàng năm làm ngày “Nhà vệ sinh thế giới”.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 2

  Người dân tham gia sự kiện

  Ngày 19/11 hàng năm, Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới sẽ tổ chức sự kiện The URGENT RUN trên toàn thế giới.

  Tại Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Kim Hoàng Hiệp là thành viên chính thức và duy nhất của Tổ chức Nhà vệ sinh Thế giới.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 3

  Hình ảnh trong sự kiện

  Theo ông Lê Văn Hiệp, Giám đốc công ty, từ năm 2015, UBND tỉnh Bình Dương đã cho phép tổ chức sự kiện “Cuộc chạy khẩn cấp - The URGENT RUN” vào ngày 19/11 nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhà vệ sinh đối với cuộc sống, môi trường sống trong mọi tầng lớp nhân dân.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 4

  Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia sự kiện

  Sau 2 năm tổ chức, Công ty được Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới đánh giá cao và ghi nhận là 1 trong 3 quốc gia tổ chức quy mô, bài bản và nghiêm túc nhất; Công ty cũng được chọn để giới thiệu về phương pháp và cách thức tổ chức cho tất cả 154 quốc gia thành viên trên thế giới.

  Cũng theo ông Hiệp, trong thời gian qua công ty đã nghiên cứu tổng thể dự án mang tính khoa học, bền vững, thay đổi ý thức một cách đồng diện; thay đổi chất lượng và số lượng nhà vệ sinh nhằm thay đổi đồng diện về chất, lượng, ý thức, văn minh… góp phần tránh lãng phí thời gian, tài chính của Nhà nước khi phải thay thế, sửa chữa nhà vệ sinh xuống cấp và nhận được sự ủng hộ của các bộ, ban ngành, các cấp.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 5

  Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

  Hiện tại, Công ty đã được Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận 6 sáng kiến thông minh, tiện ích trong nhà vệ sinh sử dụng nguồn điện 5-48V với diện năng từ năng lượng mặt trời. Những sản phẩm của công ty luôn đi kèm với tiêu chí phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội, môi trường, điện năng và nguồn tài chính trong nước.

  Đó là những sản phẩm luôn được ưu tiên yếu tố tiết kiệm điện nước, tránh lãng phí xã hội về đầu tư sửa chữa. Công ty đang tiến tới đẩy mạnh sản xuất trong nước, giảm việc phải nhập khẩu các sản phẩm công nghệ từ nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ tư vấn, thiết kế, vận hành đã được đào tạo chuyên nghiệp, thân thện, thực hiện tư vấn miễn pí cho các doanh nghiệp.

  Hơn 2.000 người tham gia “Cuộc chạy khẩn cấp 2017” - Hình 6

  Công ty cũng đang đẩy mạnh việc tuyên truyền tới học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh cũng như các tầng lớp nhân dân. Công ty mong muốn nâng cao nhận thức, hiểu biết của cộng đồng trong nỗ lực cải thiện tình hình nhà vệ sinh công công như trường học, bến xe, khu du lịch.

  Năm 2017, Chính phủ Việt Nam đã chấp thuận cho thành lập Ban vận động thành lập hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam. Dự kiến Ban sẽ tiến hành đại hội thành lập Hiệp hội tháng 12/2017.

  Zalo
  Hotline