UBND tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và tiếp nhận tài trợ từ thiện xã hội

UBND tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và tiếp nhận tài trợ từ thiện xã hội

Ngày đăng: 16/03/2022 12:00 AM

  Chiều 16/3, đồng chí Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và tiếp nhận tài trợ từ thiện xã hội cho hoạt động Y tế và Giáo dục.

  Quang cảnh buổi làm việc.
  Quang cảnh buổi làm việc.

  Tại buổi làm việc, đại diện Hiệp hội đề xuất, mong muốn thời gian tới tỉnh Bắc Kạn quan tâm tạo điều kiện để các thành viên của Hiệp hội được tiếp cận các cơ hội hợp tác đầu tư vào lĩnh vực du lịch gắn với bảo tồn những giá trị văn hóa bản địa của đồng bào các dân tộc thiểu số; phát triển công nghiệp; hoạt động sản xuất, cung ứng hàng hoá và dịch vụ (Logistics); phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh.

  Trong dịp này, ông Lê Văn Hiệp- Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội đã ủng hộ, tài trợ từ thiện cho ngành Y tế và ngành Giáo dục tỉnh Bắc Kạn 20 nhà vệ sinh trường học, nhiều đồ dùng, vật tư y tế thiết yếu và một số nhu yếu phẩm trị giá hàng trăm triệu đồng.

  Đồng chí Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.
  Đồng chí Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc.

  Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ông Nguyễn Đăng Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ rất thiết thực của Hiệp hội trước những khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên cả nước, gây ra những ảnh hưởng hết sức nặng nề đối với kinh tế - xã hội, đời sống và sức khỏe của Nhân dân.

  Đại diện Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam tài trợ từ thiện cho tỉnh Bắc Kạn.
  Đại diện Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam tài trợ từ thiện cho tỉnh Bắc Kạn.

  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn nhấn mạnh, tỉnh Bắc Kạn luôn nhiệt tình chào đón và sẽ phối hợp chặt chẽ, kịp thời, hỗ trợ tối đa để Hiệp hội và các doanh nghiệp thành viên nghiên cứu, khảo sát, triển khai thành công các hoạt động đầu tư, kinh doanh tại tỉnh. Đồng thời, tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Hiệp hội bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong thời gian tới, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

  (UNND tỉnh Bắc Kạn)

  Zalo
  Hotline