Sự kiện

Sự kiện

Ở đâu có nhà vệ sinh sạch sẽ thì ở đó sẽ rất là phát triển

12/07/2023

Theo ông Jack Sim, Chủ tịch Tổ chức nhà vệ sinh thế giới, dự án nhà vệ sinh công cộng rất quan trọng. Cần phải bố trí các nhà vệ sinh công cộng ở bất kỳ nơi nào mà tiện lợi để cho nhiều người đến sử dụng. Việc phát triển hệ thống nhà vệ sinh công cộng cũng giống như việc phát triển kinh tế hay du lịch. Nhà vệ sinh càng dễ thấy, càng tiện lợi thì người dân sẽ càng sử dụng nhiều.

Có gì bên trong nhà vệ sinh công cộng thông minh ở TP HCM?

28/05/2023

Nhà vệ sinh thông minh này trị giá 635 triệu đồng, đạt chuẩn ASEAN với nhiều tính năng nổi bật, gồm một buồng vệ sinh dùng chung và ki-ốt quản lý đặt tại mặt tiền, sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí

Bí thư TP.HCM: Không để nhà vệ sinh công cộng 'xấu hơn'

19/03/2023

'Tinh thần là mỗi ngày tốt hơn, và tuyệt đối không được xấu hơn. Từ nay trở đi phải tốt hơn', Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên lưu ý việc cải thiện chất lượng nhà vệ sinh công cộng.

Xây dựng, trao tặng 150 công trình nhà vệ sinh cho em

15/11/2022

Chiều 15-11, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương và Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Nhà vệ sinh cho em”.

Để nhà vệ sinh trường học không còn là nơi đáng sợ

15/11/2022

Tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “ Nhà vệ sinh cho em ”, ban tổ chức cho biết hiện cả nước có 188.000 nhà vệ sinh trường học, trong đó có tới 56.400 nhà vệ sinh (chiếm 33%) cần nâng cấp và xây mới.

UBND tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và tiếp nhận tài trợ từ thiện xã hội

16/03/2022

Chiều 16/3, đồng chí Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam và tiếp nhận tài trợ từ thiện xã hội cho hoạt động Y tế và Giáo dục.

Thủ tướng: Nhận thức không đầy đủ khi coi vệ sinh trường học là 'công trình phụ'

10/02/2022

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, ngay từ cách gọi 'công trình phụ' cũng đã cho thấy nhận thức, sự quan tâm không đầy đủ tới vấn đề nhà vệ sinh trường học. Thay vào đó, cần xem nhà vệ sinh và nhà bếp cũng là những công trình chính.

Bất kỳ ai cũng phải được sử dụng nhà vệ sinh sạch

02/04/2021

Những năm gần đây, vấn đề nhà vệ sinh đã được Chính phủ, các bộ, ngành chú ý chỉ đạo. Tình trạng nhà vệ sinh ở Việt Nam, cả hộ gia đình và công cộng, đã có bước tiến bộ rất lớn, nhưng vẫn còn rất xa so với mong muốn của người dân và chuẩn mực ở các nước phát triển.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhà vệ sinh công cộng hiện đại, thông minh

15/11/2019

(TN&MT) - Ngày 15/11, Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam" trong đề án cuộc cách mạng nhà vệ sinh trường học, bệnh viện, nơi công cộng,... bằng cơ chế xã hội hóa không thu phí người dân.

Chủ tịch Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam nhận giải thưởng nhà vệ sinh công cộng Asean (2019)

22/01/2019

Ông Lê Văn Hiệp - Giám đốc Công ty TNHH TM - DV và Môi trường Kim Hoàng Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam - đã vinh dự nhận giải thưởng nhà vệ sinh công cộng Asean (2019) trong Diễn đàn du lịch Đông nam Á- ATF.

Zalo
Hotline