Hoạt động

Hoạt động

Khánh thành, đưa vào sử dụng hai nhà vệ sinh thông minh tại trung tâm TPHCM

31/05/2023

Chiều 31/5, Hội đồng Đội Trung ương và Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng hai nhà vệ sinh thông minh đạt chuẩn quốc tế ASEAN ở khu vực trung tâm TPHCM, gồm một nhà vệ sinh đặt tại 135 Nguyễn Huệ (giao lộ Pasteur - Lê Lợi) và một tại 8 Nguyễn Trung Trực, quận 1.

Đưa vào sử dung nhà vệ sinh 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ASEAN

10/04/2023

Hiệp Hội nhà vệ sinh Việt Nam đã nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng nhà vệ sinh 5 sao, đạt chuẩn quốc tế ASEAN đầu tiên tại Việt Nam

HIỆP HỘI NHÀ VỆ SINH VIỆT NAM TRAO NHÀ VỆ SINH VÀ ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG THÔN CẦU GÃY, HUYỆN NINH HẢI TỈNH NINH THUẬN

25/02/2023

Nhằm nâng cao chất lượng sống, phòng tránh bệnh tật cho người dân cũng như tạo điều kiện phát triển du lịch tại thôn Cầu Gãy và Đá Hang, Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam kết hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương hỗ trợ trao tặng nhà vệ sinh cho Đồng bào dân tộc Raglai thôn Cầu Gãy và thôn Đá Hang

Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam mong muốn tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng nhà vệ sinh công cộng

19/12/2022

(Xây dựng) – Trước đề xuất của Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam về việc tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng nhà vệ sinh công cộng bằng nguồn vốn xã hội hóa. Do đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo các Sở ngành liên quan rà soát các thủ tục pháp lý liên quan.

Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam tài trợ hàng tỷ đồng tại các tỉnh phía Bắc

16/03/2022

Nhằm hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đại diện Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam đã đi thăm và tặng nhiều phần quà giá trị cho một số huyện nghèo thuộc các tỉnh phía Bắc như: Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương…

Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh kể "chuyện tế nhị" của người Việt

12/11/2018

Ông Hiệp khẳng định xã hội văn minh không thể xem nhẹ nhà vệ sinh, đây phải là 1 tiêu chuẩn để đánh giá...

'Cuộc cách mạng' nhà vệ sinh?

10/11/2018

Sự kiện thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam đang được sự chú ý của cộng đồng vì tên gọi rất 'lạ', nhưng cũng thể hiện khát vọng của những người sáng lập muốn tạo ra một 'cuộc cách mạng' về nhà vệ sinh.

CÂU CHUYỆN VỀ HIỆP HỘI NHÀ VỆ SINH VIỆT NAM: CẦN HAY KHÔNG CẦN ?

11/08/2017

Sau khi Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam được thành lập vào ngày 8/11, dư luận dành sự quan đặc biệt đến Hiệp hội bởi tên gọi nghe khá lạ, bên cạnh đó chủ đề nhà vệ sinh lâu nay luôn được xem là "nhạy cảm".

“Hiệp sĩ toa-lét” và cuộc cách mạng nhà vệ sinh

04/07/2017

Hiệp “toa-lét” là biệt danh mà những người yêu quý đặt cho anh Lê Văn Hiệp - Giám đốc Cty TNHH TM- DV& Môi trường Kim Hoàng Hiệp (Bình Dương), Trưởng ban Vận động Hiệp hội Nhà vệ sinh tại Việt Nam, Trưởng đại diện tổ chức Nhà vệ sinh thế giới tại Việt Nam. Như lời vợ anh, chị Đoan Thanh thì “ngồi ở đâu, dù bàn ăn, cà phê hay phòng họp, anh ấy đều nói về toa-lét, về “cuộc cách mạng” nhà vệ sinh với một giọng điệu hào hứng, sôi nổi và đầy đam mê. Với anh ấy, toa-lét là số 1, vợ chỉ là số 2”.

Zalo
Hotline